Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của tôi hơi thấp và tẹt tôi định nâng mũi S-line nhưng không biết nâng mũi S-line có phải là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay không? giá nâng mũi sline ? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Linh, 25 tuổi).
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Linh!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bạn đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?
sửa mũi s line giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu sử dụng để nâng mũi. Sau đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P bạn có thể tham khảo:
Nâng mũi S-line có phải là kỹ thuật tiên tiến nhất?
nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu
+ Phương pháp nâng mũi S-line là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiến tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nâng mũi S-line giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi mềm mại từ gốc mũi đến đầu mang lại vẻ đẹp cho một dáng mũi hoàn hảo chuẩn Á Đông.
+ Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể do vậy mà hạn chế được tối đã những phản ứng phụ không mong muốn. Công nghệ nâng mũi này khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…. Hơn nữa, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất. Kết quả nâng mũi được bảo hành lâu dài.
chi phí nâng mũi sline
+ Nâng mũi S-line giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết của mũi. Nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá nâng mũi s-line tại V.I.P có thể là 12-15 triệu nhưng nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi s-line có lên đến 38-60 triệu tùy vào loại sụn được sử dụng. Mức giá nâng mũi bao nhiêu tùy thuộc vào việc chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ.
chi-phi-nang-mui
- Tuy nhiên, thông thường nâng mũi S-line có hai hình thức là nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc và được áp dụng mức giá khác nhau.
+ Nâng mũi S-line cơ bản: phù hợp cho trường hợp mũi ngắn, mũi hếch và không thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường. Chi phí thực hiện: 25-35 triệu.
+ Nâng mũi S-line cấu trúc: chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi đến sống mũi, mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Theo đó, sống mũi sẽ cao thon hình chữ S mềm mại, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.
Cả hai phương pháp này đều sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với các đường nét trên gương mặt, và vô cùng tự nhiên.
Nếu còn băn khoăn nâng mũi s line giá bao nhiêu cùng những thắc mắc liên quan khác về phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn, hãy tham gia trò chuyện trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, bộ phận tư vấn của Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp tất cả mọi khúc mắc cho bạn.
http://thammyvip.com/phau-thuat-nang-mui/nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu.html

http://thammyvip.com/phau-thuat-nang-mui/tiem-nang-mui-filler-gia-bao-nhieu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *